Trang chủ

Cho thuê kho lạnh tại Hà Nội chất lượng nhất

Kho lạnh là một trang thiết bị vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, các địa điểm xuất kinh doanh sản phẩm tươi cần lưu trữ dài ngày. Tuy nhiên, việc lắp đặt kho lạnh khá tốn kém và mất thời gian, nên nhiều chủ doanh nghiệp ngày nay có nhu cầu thuê kho lạnh rất nhiều. Vậy địa chỉ nào cho thuê kho lạnh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thuê kho lạnh

Như các bạn đã biết, kho lạnh là thiết bị lưu trữ, bảo quản các sản phẩm tươi trong thời gian dài, nhằm phục vụ mục đích kinh doanh hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Việc lắp đặt một kho lạnh cần khá nhiều tiền bạc và công sức. Bên cạnh đó, để xây dựng một kho lạnh thì bạn cũng cần chuẩn bị một không gian lớn cho các thiết bị sẽ được lắp đặt.

Tư vấn lắp đặt kho lạnh đúng mục đích sử dụng

Ngoài ra, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng kho lạnh hàng ngày, mà chỉ cần bảo quản sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định. Dẫn đến việc lắp đặt riêng một kho lạnh là không cần thiết.

Nắm bắt được những vấn đề trên, dịch vụ cho thuê kho lạnh ra đời và đang là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như công sức lắp đặt, thiết kế. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cũng như diện tích đất cần sử dụng làm kho lạnh.

Địa chỉ cho thuê kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để thuê được kho lạnh tốt với mức giá phải chăng thì không hề dễ dàng. Những rủi ro có thể gặp phải khi thi kho lạnh của những đơn vị kém uy tín là:

Kho lạnh xuống cấp, kém chất lượng, không bảo quản tốt sản phẩm gây tổn hại đến việc kinh doanh. Mặt khác, chi phí thuê kho lạnh quá cao cũng là rủi ro lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải.

Nếu bạn đang lo lắng sẽ gặp phải những rủi ro trên khi thuê kho lạnh, thì Kho lạnh Nam Bắc sẽ đảm bảo mang lại sự an tâm cho bạn. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội, có thâm niên lâu năm trong ngành với thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thị trường.

Kho lạnh Nam Bắc có chính sách giá cả vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung và những chiết khấu, giảm giá vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thuê kho lạnh tại Hà Nội, vui lòng truy cập website https://kholanhnambac.com/ .
 

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/lap-kho-lanh-gia-re-chat-luong-nhat/
2021-01-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *