Trang chủ

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ có những đặc điểm nào?

Từ xưa tới nay, kỉ niệm chương luôn được coi như một tặng phẩm cao cấp, là một trong món quà có giá trị tinh thần cao nhất cho một cá nhân hay một tập thể có thành tích xuất sắc, mang lại niềm tự hào nhất định. Từ lâu pha lê là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế, nên dùng pha lê làm quà tặng luôn được ưa chuộng cả về đối nội lẫn đối ngoại. Vậy kỷ niệm chương pha lê giá rẻ có những đặc điểm nào? Cùng chúng tôi khám phá đặc điểm của những chiếc kỷ niệm chương này qua bài viết sau đây bạn nhé.


Đặc điểm cơ bản của kỉ niệm chương pha lê
Pha lê từ xưa đến nay được coi như một lần thật là cao cấp. Nó tượng trưng cho sự trong sáng, tươi mới, lịch thiệp và được tượng cho sự may mắn và bền đẹp, vĩnh cửu với thời gian. Với sự sang trọng mà nó mang lại thì kỷ niệm chương pha lê giá rẻ sử dụng làm các vật phẩm quà tặng đối nội, đối ngoại cao cấp như quà tặng cho đối tác, khách hàng, cho các thầy cô nhà giáo cũng như cho những tổ chức... Ngoài ra, kỷ niệm chương pha lê còn được ưu tiên sử dụng làm các món quà tinh thần cho các cá nhân, đội nhóm có thành tích hoạt động xuất sắc trong các cuộc thi tại các cơ quan, nhà trường, đơn vị... Với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng, kích thước phong phú thì kỉ niệm chương pha lê xứng đáng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất của người tiêu dùng. Thêm vào đó, với công nghệ in ấn hiện đại, nó sẽ góp phần to lớn làm tô thêm phần ý nghĩa cho các loại kỷ niệm chương.


Kỷ niệm chương pha lê khác với kỷ niệm chương thuỷ tinh ở điểm nào?
Trong cuộc sống ngày nay thì kỷ niệm chương thuỷ tinh và kỷ niệm chương pha lê là 2 loại được ưa chuộng và tin dùng với số lượng lớn. Vậy chúng có những điểm khác nhau cơ bản nào?
- Độ dày: Kỷ niệm chương bằng pha lê mỏng hơn thuỷ tinh, được trang trí nhiều hơn so với thuỷ tinh do hàm lượng chì trong pha lê.
- Độ nét: Bởi hàm lượng chì trong pha lê cao hơn thuỷ tinh nên nó sẽ nét hơn thuỷ tinh, tạo được những nét mềm mại và độc đáo hơn. Hàm lượng chì càng lớn thì độ sáng, độ nét càng cao.
- Cân nặng: Pha lê tự nhiên sẽ nặng hơn thuỷ tinh rất nhiều lần do chì là một loại kim loại có phân tử khối khá lớn. Tuy nhiên, sau khi được chế tác, nó sẽ được giảm độ nặng đi, phù hợp với tay cầm hơn.
Trên đây là một số điểm khác biệt giúp bạn có thể phân biệt được các loại kỷ niệm chương. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn những tặng phẩm tinh thần này.
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/lam-ky-niem-chuong-thuy-tinh-gia-re
Xem thêm bài viết: http://dungcudangoai.com/blog/832
2020-09-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *