Trang chủ

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp

Hiện nay, vấn đề chuyển văn phòng từ địa điểm này đến địa điểm khác thuận lợi cho kinh và phát triển hơn đang diễn ra rất thường xuyên. Để giúp mọi người tiết kiệm sức lực, tiết kiệm thời gian, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ra đời, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Vậy dịch vụ này có quy trình vận chuyển như thế nào và giá dịch vụ ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quy trình vận chuyển văn phòng giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng cung cấp nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình phù hợp, hiện nay, có ba hình thức vận chuyển phổ biến nhất đó là: chuyển trọn gói, chuyển hộ trợ và cho mượn máy móc, trang thiết bị. Chuyển văn phòng trọn gói đang là hình thức được sử dụng phổ biến nhất vì đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giá cả rẻ. Sau đây, dịch vụ vận chuyển sẽ đưa ra quy trình chuyển văn phòng trọn gói.
•    Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn và khảo sát thực tế, sau khi nắm rõ nhu cầu của bạn, đơn vị vận chuyển sẽ hẹn lịch để đến trực tiếp văn phòng cũ và mới, xem xét tình hình và báo giá.

•    Bước 2: thoả thuận giá cả, ký kết hợp đồng, sau khi thống nhất được mức giá cả, khách hàng và đại diện đơn vị vận chuyển ký hợp đồng và các bước sau thực hiện đúng theo hợp đồng.
•    Bước 3: tiến hành vận chuyển văn phòng: dựa theo thời gian đã định sẵn, các nhân viên sẽ đem theo máy móc đến văn phòng, thực hiện công việc tháo dỡ, phân loại sản phẩm, đóng gói cẩn thận và chuyển ra xe. Đến văn phòng mới, nhân viên tiếp tục chuyển đồ từ trên xe xuống, sau đó lắp đặt trang thiết bị, sắp xếp đồ theo ý của khách hàng.
•    Bước 4: thanh toán, sau khi khách hàng kiểm tra, nếu đã hài lòng thì tiến hành thanh toán cho nhân viên vận chuyển, hoàn thành hợp đồng.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng
Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, đây là dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, mức giá cả rất hợp lý, mọi công ty văn phòng, mọi gia đình đều có thể thuê dịch vụ. Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố: như khi bạn lựa chọn hình thức vận chuyển, nếu bạn chọn dịch vụ chuyển trọn gói từ a đến z thì mức giá sẽ cao hơn hỗ trợ chuyển, nhưng nếu tính toán cụ thể những chi phí bạn phải bỏ ra khi bạn tự vận chuyển hoặc chỉ nhờ hỗ trợ thì mức giá đó thậm trí cao hơn dịch vụ chuyển trọn gói mà lại còn khiến bạn tốn nhiều thời gian, sức lực, có thể còn làm hư hại đồ điện tử. 

Xem thêm bài viết: http://dulichvongquanhdatnuoc.com/blog/1177
2020-09-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *