Trang chủ

Cầu trục dầm đơn phù hợp với những kiểu nhà xưởng nào?

Nhắc đến cầu trục chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay đây là thiết bị nâng hạ quen thuộc nhiều nhà xưởng. Các nhà xưởng sử dụng cầu trục để vận chuyển các kiện hàng từ nơi này qua nơi khác một cách dễ dàng. Cầu trục dầm đơn là loại cầu trục được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế nổi bật của cầu trục loại dầm đơn
Cầu trục nói chung có thiết kế khá đồ sộ để đảm bảo có thể nâng hạ những kiện hàng có tải trọng lớn. Chất liệu làm nên cầu trục là gang thép vững chắc, thiết bị sẽ có tuổi thọ lâu dài, hỗ trợ nhà xưởng lâu dài. Cầu trục dầm đơn là loại cầu trục được sử dụng khá rộng rãi ở các nhà xưởng sản xuất. Thiết kế của loại cầu trục này khá độc đáo, tiện lợi cho người sử dụng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn - dlmeco jsc

Bộ phận chính của cầu trục này là dầm chính, đây cũng là bộ phận quyết định khả năng nâng hạ của thiết bị, độ đảm bảo an toàn cao. Dầm biên sẽ là bộ phận hỗ trợ dầm chính, được gia công chính xác với các thông số đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Lan can là phần để lắp thêm ray di chuyển cầu trục. Bên cạnh những kết cấu chính thì cầu trục còn có thêm các phụ kiện như pa lăng điện cùng buồng điều khiến trung tâm. Nhìn chung thiết kế của cầu trục có kết cấu liên kết tốt với nhau, bộ phần này bổ trợ cho bộ phận kia. 

Công dụng mà cầu trục đem đến cho cadc nhà xưởng sản xuất
Cầu trục dầm đơn phù hợp với hầu hết với các nhà xưởng với mọi quy mô khác nhau. Công dụng đầu tiên của loại cầu trục chắc chắn là nâng hạ hàng hóa tải trọng nặng. Từ đó cầu trục đem đến những công dụng khác nữa, giúp ích được phần lớn cho nhà xưởng nói chung và công nhân nói riêng. Năng suất làm việc của nhà xưởng được nâng cao. Vì cầu trục phụ trách hết việc vận chuyển nên nhà xưởng không cần thuê hay mua thêm những thiết bị hỗ trợ khác nữa, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí sản xuất. Khi có thiết bị cầu trục, việc sản xuất của nhà xưởng được linh hoạt hơn. Không quá phức tạp để vận hành thiết bị này, việc học vận hàng cũng đơn giản khi có những tài liệu dễ hiểu. Bên cạnh đó, loại thiết bị này có độ an toàn cao, hạn chế được những rủi ro lao động cho công nhân trong quá trình nâng hạ các kiện hàng lớn. Cuối cùng, việc thiết kế và lắp đặt cầu trục cũng đơn giản nhanh chóng, được các công ty cầu trục trực tiếp đến các nhà xưởng để khảo sát và lên bản thiết kế.
 

Xem thêm bài viết: http://docsachdungcach.com/blog/1151
2020-10-24
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *