Trang chủ

Đại lý sơn pukaco bán những loại sơn nào?

Hiện nay, tất cả mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều được khoác lên mình những sơn nội, ngoại thất đẹp đẽ, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho từng công trình, từng không gian. Sơn Pukaco là loại sơn không còn xa lạ đối với mọi người, hãng sơn này được bán ở nhiều nước trên thế giới với đầy đủ các loại sơn khác nhau, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn độc đáo.

Các loại sơn độc đáo của hãng Pukaco
Sơn Pukaco được nhập khẩu và phân phối trên nhiều đại lý trong cả nước từ năm 2018, tuy chỉ mới hai năm nhưng bằng chất lượng, tính thẩm mĩ cao đã giúp cho sản phẩm chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng, thổi một làn gió mới vào thị trường sơn Việt Nam. Thời điểm hiện tại, sơn Pukaco có rất nhiều loại sơn độc đáo phù hợp với nhu cầu thị hiếu, tiêu biểu chúng ta có thể kể đến một số loại sau đây:
•    Sơn tường hiệu ứng giả bê tông, loại sơn này có đặc điểm trông giống như bức tường mới tháo cốp pha còn chưa vào áo, xưa kia khi chưa có loai sơn này, thợ thi công thường phải mất rất nhiều công sức, tiền của để tạo ra được những bức tường hiệu ứng bê tông. Nhưng hiện nay, sản phẩm này ra đời, không những dễ thực hiện, giá thành rẻ mà tính thẩm mĩ cũng cao hơn rất nhiều.

Công ty Sơn hoa văn Gia Tài bán sơn giả bê tông trang trí tường

•    Sơn tường hoa văn, đây là một dòng sông giàu tính nghệ thuật, sản phẩm mang đến những bức tường đẹp đẽ, hoa văn đa dạng, phong phú, độ bền cao, đặc biệt bạn còn có thể sơn nổi hoa văn trên mặt tường giúp tô điểm vẻ đẹp hoàn hảo cho nội thất căn nhà. Loại sơn này thường được dùng trang trí phòng khách, phòng ngủ làm đẹp cho không gian sống.
•    Sơn hiệu ứng gỉ sét đây là một loại sơn độc đáo, mới lạ thường được lựa chọn cho nhà hàng, quán cafe mang vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính, không gian sơn sơn gỉ sét tạo cho con người cảm giác thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.

Đại lý cung cấp sơn Pukaco
Thời điểm hiện tại, sơn Pukaco được bán rộng rãi trên mọi tỉnh thành đất nước, nếu muốn mua loại sơn này, bạn chỉ cần đến đại lý sơn pukaco gần nơi mình sinh sống để mua, giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì mức độ phân bố rộng rãi, nên việc kiểm soát các loại hàng giả rất khó khăn. Do vậy, bạn cần tìm đến đại lý sơn pukaco uy tín trên thị trường, làm việc rõ ràng, có giấy cấp phép đầy đủ để trao gửi niềm tin, mua sơn tại đó và không nên tham hàng rẻ, hàng rao bán nề đường để tránh bị lừa. 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/81-son-pukaco-da-nang-lan-gio-moi-khuynh-dao-nganh-trang-tri-noi-ngoai-that
2020-10-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *